hong-thinh-group.990
Điện thoại
0936.338.369
Điện thoại
0906.23.33.23
Email
Info@hoangthinhgroup.com

Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh
the-chuyen-dung-cho-bai-xe-thong-minh - ảnh nhỏ  1

Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh

Giá: 0 VND

Tại sao nên lựa chọn “Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh”?

– Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh hiện nay đang là một trong những xu hướng công nghệ được ứng dụng phổ biến và mạnh mẽ nhất trong đời sống, được rất nhiều các nhà quản lý lựa chọn để giúp cho việc quản lý tại các bãi xe được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh 

–Loại thẻ mà chip trên nó liên lạc với máy đọc thẻ thông qua công nghệ cảm ứng RFID (với tốc độ dữ liệu từ 106 đến 848 kbit/s). Những thẻ này chỉ cần đặt gần một anten để thực hiện quá trình truyền và nhận dữ liệu.

 

thẻ bãi xe thông minhThẻ bãi xe thông minh

 

Chuẩn thông tin cho thẻ thông minh không tiếp xúc là ISO/IEC 14443, phát hành năm 2001. Nó qui định hai kiểu thẻ không tiếp xúc (“A” and “B”), cho phép khoảng cách lên đến 10 cm. Các chuẩn khác như ISO 14443 kiểu C, D, E và F  bị loại bỏ bởi International Organization for Standardization. Một chuẩn khác  là ISO 15693, cho phép thông tin ở khoảng cách lên đến 50 cm. 

Một công nghệ không tiếp xúc là RFID (radio frequency identification – xác nhận dựa vào tần số vô tuyến). Nó có thể dùng trong những ứng dụng tương tự như thẻ thông minh không tiếp xúc. Chẳng hạn dùng để thu phí cầu đường điện tử. Các thiết bị RFID thông thường không có chứa bộ nhớ ghi hay có bộ vi xử lý.
 
Có loại thẻ gồm cả hai loại giao tiếp  cho phép truy xuất bằng cách tiếp xúc và không tiếp xúc trên cùng một thẻ. Ví dụ như in thẻ vip trong các câu lạc bộ đêm , sân bay , nhà hang  cao cấp có thể tiếp xúc hoặc không tiếp xúc vẫn đều nhận diện bình thường . 

Thẻ  cho bãi xe thông minh không tiếp xúc không có pin. Bên trong thẻ có một cuộn cảm có khả năng dò một số tín hiệu vô tuyến, chỉnh lưu tín hiệu, và dùng nó để cung cấp năng lượng cho chip trên thẻ. 

Quý khách hàng lưu ý : Hiện nay trên thị trường có 1 số đơn vị làm 1 số thẻ chất lượng CỰC KÉM nhằm giảm chi phí thẻ dẫn đến ảnh hưởng về chất lượng chíp, in , ép dẫn đến tình trạng 6 -8 tháng bong và hỏng thẻ. Chi phí in thẻ mới lại tăng thêm rất nhiều 

Mẫu Thẻ chuyên dụng cho bãi xe thông minh do Hoàng Thịnh Group thiết kế :

 

Thẻ xe thông minh Thiên Sơn Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp
Thẻ xe thông minh Thiên Sơn Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp

 

the-xe-thong-minh-thuy-duong-plaza-do-hoang-thinh-group-cung-capThẻ xe thông minh Thùy Dương Plaza do Hoàng Thịnh group cung cấp

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại việt nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh, sản xuất và phân phối barie tự động Road tại Việt Nam,các hệ thống tự động hoá công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

htg
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0936.338.369 - 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
Hoangthinhgroup.jsc@gmail.com
fb.com/hoangthinhgroup.jsc
DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Chưa cập nhật