hong-thinh-group.990
Điện thoại
0936.338.369
Điện thoại
0906.23.33.23
Email
Info@hoangthinhgroup.com

Phần Mềm HT Parking
phan-mem-ht-parking - ảnh nhỏ  1

Phần Mềm HT Parking

Giá: 0 VND

car_parking

BẠN CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ CHO BÃI GIỮ XE THÔNG MINH?

Bạn là chủ một bãi giữ xe rộng lớn hay một doanh nghiệp cần một hệ thống giữ xe thông minh chuyên nghiệp?
Tất cả chúng ta khi muốn đầu tư bãi xe đều hướng đến mục đích “Một bãi xe đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại với mức chi phí hợp lý, có thể mở rộng nâng cấp trong tương lai mà không cần tốn quá nhiều hay đầu tư lại từ đầu”.

Đồng ý chứ?

Nếu đúng như vậy thì bạn đã tìm đúng giải pháp ngay tại đây, hãy để Hoàng Thịnh Group cho bạn thấy vì sao bạn đã đúng!
Giải pháp “Bãi giữ xe thông minh” hay “Hệ thống kiểm soát xe thông minh” sử dụng các thiết bị và phần mềm giữ xe chuyên dụng mà Hoàng Thịnh Group đã nghiên cứu phát triển, tích hợp đảm bảo 3 tiêu chí: “CHI PHÍ – CÔNG NGHỆ – ỔN ĐỊNH”.

»» CHI PHÍ:
Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng những sản phẩm thiết bị trên thị trường để sàng lọc chọn ra những mã hàng và hãng sản xuất đạt chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Từ thiết bị cho đến phần mềm, chúng tôi đã phân loại ra từng phân khúc chi phí cho khách hàng lựa chọn: Tiết kiệm – Đáp ứng đủ – Chuyên nghiệp – Cao cấp. Do đó, đến với giải pháp của Hoàng Thịnh Group thì mức chi phí nào bạn cũng có một hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng.

»» CÔNG NGHỆ:
Với một công ty nghiên cứu và sản xuất phần mềm như Hoàng Thịnh Group thì nền tảng cốt lõi vẫn là Công nghệ. Có thể chi phí không phải là thế mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường nhưng thế mạnh của chúng tôi là làm chủ được công nghệ toàn cầu. Với đội ngũ kỹ sư Việt Nam tâm huyết, hàng ngày nghiên cứu đưa những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về thị trường Việt Nam, điều chỉnh tích hợp chức năng tối ưu và phù hợp 100% so với nhu cầu thực tế của người Việt. Bởi vậy đi cùng Hoàng Thịnh Group, bạn hoàn toàn nắm trong tay những công nghệ hàng đầu nếu đã bỏ qua bài toán chi phí.

»» ỔN ĐỊNH:
Chúng tôi tin chắc rằng bất cứ nhà cung cấp nào cũng mong muốn sản phẩm, giải pháp của mình đã bán cho khách hàng tốn ít chi phí bảo hành, bảo trì nhất có thể. Điều này mang lại uy tín và lợi ích thiết thực cho cả Hoàng Thịnh Group và khách hàng về lâu dài. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm hoạt động ổn định sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm hệ thống giữ xe thông minh 7 năm luôn đồng hành cùng khách hàng để xử lý các sự cố nhanh nhất có thể, hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống định kỳ với mức chi phí ưu đãi giúp cho hệ thống luôn chạy ổn định.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

Car Parking là phần mềm quản lý, kiểm soát xe vào ra thông minh (Bãi giữ xe thông minh) do Hoàng Thịnh Group phát triển dựa trên các công nghệ xác thực tiên tiến mà thế giới cũng đang nghiên cứu, phát triển và sử dụng như: RFID, LPR, ANPR, Fingerprint Biometrics, Face Recognition,…

Theo thống kê mới nhất của triển lãm công nghệ an ninh 2019 về hệ thống bãi giữ xe thông minh, hiện nay thị trường Việt Nam sử dụng công nghệ theo tỷ lệ như sau:

thong-ke

check Theo thống kê, các hệ thống giữ xe thông minh hiện nay đang phổ biến và dừng lại ở công nghệ sử dụng thẻ từ và nhận diện biển số thủ công. Những công nghệ khác vẫn còn khá mới lạ ngay cả với các hãng phát triển phần mềm.

check Do đó, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới vào hệ thống giữ xe thông minh là một định hướng quan trọng cho thị trường Việt Nam, giúp cho người dùng tiếp cận được những tiện ích và lợi ích của hệ thống giữ xe thông minh.

check Nhận định được điều đó, với phương châm “Chúng Tôi Sống Cho Những Giá Trị Và Sự Cống Hiến Không Ngừng”, Hoàng Thịnh Group là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và tích hợp các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình, từng bước hoàn thiện và khẳng định “Phần mềm Việt không thua kém phần mềm quốc tế”.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA PHẦN MỀM

Ngoài các tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý bãi xe như: Quản lý người dùng, phương tiện, khách hàng, giá vé, ca làm việc, thống kê báo cáo số lượng, thời lượng, doanh thu, kiểm tra chi tiết giao dịch vào ra,… thì LPaking có những tính năng vượt trội mang lại tính chuyên nghiệp cho hệ thống:

1. Công nghệ nhận diện biển số xe tự động top đầu Việt Nam

check Công nghệ nhận diện biển số tự động tỷ lệ chính xác cao > 95% đối với xe máy và > 98% đối với xe ô tô. Trong trường hợp biển số ô tô không tróc sơn, dính bẩn, nhìn rõ số thì tỷ lệ thực tế là 100%.

check Đối với ô tô đã đăng ký thông tin, camera xác thực biển số tự động và mở barrier, không cần dùng thẻ tầm gần hay tầm xa. Áp dụng cho các bãi xe ô tô tự động trong chung cư, tòa nhà, nhà máy,…

check Lưu ý tính năng này chỉ hoạt động tốt khi hình ảnh camera trả về rõ số trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Hệ thống máy trạm hoạt động ổn định, không phụ thuộc server

dong-bo-du-lieucheck Cơ chế đồng bộ dữ liệu vòng tròn theo thời gian thực (realtime), giúp các máy trạm tại các cổng có thể hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc vào Server trung tâm. Khi Server bị sự cố thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, đến khi Server khôi phục trở lại thì dữ liệu mới sẽ tự động đồng bộ về Server.

check Đây là tính năng rất quan trọng mà ít phần mềm nào có được. Nó giải quyết được khá nhiều rắc rối khi hệ thống máy server không ổn định.

check Khả năng mở rộng số lượng máy trạm kiểm soát không giới hạn và đấu nối rất nhanh chóng, đơn giản vì không phụ thuộc vào server.

3. Tích hợp các công nghệ mới nhất

check Phần mềm dễ dàng tích hợp công nghệ vân tay và nhận diện khuôn mặt 99% ngay cả đeo khẩu trang. Tích hợp song song với công nghệ đo thân nhiệt khi nhận diện khuôn mặt (01 người/lần), cảnh báo và không mở barrier khi vượt mức nhiệt cho phép.

check Đối với những thiết bị khách hàng có sẵn và chưa nằm trong danh sách đã tích hợp, Hoàng Thịnh Group sẵn sàng tích hợp theo yêu cầu trong thời gian 1-4 tuần.

4. Mở rộng và quản lý tập trung nhiều bãi xe ở nhiều nơi khác nhau

bcab73bc74debd80e4cf

check Hệ thống quản lý tập trung trên nền tảng web server có thể kết nối không giới hạn nhiều bãi xe lại với nhau, ở những khu vực địa lý khác nhau (yêu cầu có internet).

check Đây là hệ thống quản lý bãi xe tập trung duy nhất ở Việt Nam, rất thiết thực cho các khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhiều bãi giữ xe cách xa nhau. Chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại di động có thể theo dõi, thống kê được lịch sử chi tiết từng hệ thống kèm hình ảnh thực tế.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM HTPARKING

check Hệ thống giao diện tiếng việt và được 100% khách hàng đánh giá dễ sử dụng

check Khách hàng có thể chủ động can thiệp chỉnh sửa các yêu cầu nếu tài khoản được phân quyền cao cấp

 

giao-dien-phan-mem-bai-xe-thong-minh

TÍNH THỰC TIỄN CỦA GIẢI PHÁP

Với mô hình giải pháp đa dạng và linh hoạt, chúng tôi tự tin triển khai được tất cả các hệ thống giữ xe thông minh trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, chỉ có ở Hoàng Thịnh Group mới có những giải pháp đặc biệt tích hợp dành riêng cho những hệ thống đặc thù.

137522845-3598757286856603-8998409881829805270-n-1024x768

Hệ thống giữ xe thông minh cho chung cư

park5

Hệ thống giữ xe thông minh cho nhà máy xí nghiệp

toa-nha-thuy-duong-plaza-2

Hệ thống giữ xe thông minh cho trung tâm thương mại

9289632cd30d2a53731c

Hệ thống giữ xe thông minh cho Bệnh Viện

5fce2d50f60f0e51571e

Hệ thống giữ xe thông minh cho cửa khẩu ,bến cảng

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại việt nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh, sản xuất và phân phối barie tự động Road tại Việt Nam,các hệ thống tự động hoá công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

htg
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0936.338.369 - 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
Hoangthinhgroup.jsc@gmail.com
fb.com/hoangthinhgroup.jsc
DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Chưa cập nhật