hong-thinh-group.990
Điện thoại
0936.338.369
Điện thoại
0906.23.33.23
Email
Info@hoangthinhgroup.com

Bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh

Sử dụng thường xuyên và hàng ngày, sau một thời gian dài mà không bảo trì thì tai nạn hoặc sự cố xảy ra đối với bãi đỗ xe tự động là điều dễ hiểu. Khối lượng ô tô, xe máy, xe đạp của toàn nhà là không hề nhỏ do vậy mà việc kiểm tra bảo trì thường xuyên, bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại sự vận hành trơn chu và hiệu quả hoạt động tốt nhất.
    Việc bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp cho hệ thống hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn hỏng hóc và giảm chi phí khi hệ thống hỏng hàng loạt điều này mang lại rất nhiều lợi ích và ý nghĩa, như vậy việc bảo trì hệ thống thường xuyên cần được thực hiện để mang lại những giá trị to lớn về mặt kinh tế cũng như sự an toàn cho người dùng.

Vì sao nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống giữ xe thông minh

nang-cap-he-thong-giu-xe-2

Hệ thống bãi giữ xe thông minh sau một thờ gian sử dụng sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu và xảy ra một số sự cố như thẻ từ quẹt máy không nhận diện được, chụp biển số xe không được, thiết bị báo động không hoạt động,…Tất cả những sự cố này đều gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo an ninh của các bãi giữ xe khiến tình trạng trộm cắp xe diễn ra mà lực lượng quản lý giữ xe không phát hiện được.

Do đó, chúng ta cần bảo trì hệ thống bãi giữ xe thông minh đảm bảo bãi giữ xe tốt. Các thiết bị máy móc điện tử cập nhật thông tin về khách hàng giữ xe nhanh chóng, kiểm soát xe ra vào một cách đảm bảo. Giúp lực lượng giữ xe có thể kiểm soát được hoạt động bãi giữ xe một cách tốt nhất. Rút ngắn thời gian ra vào của xe, không gây ùn tắc ở bãi giữ xe.

Việc tìm đến các dịch vụ bảo trì hệ thống giữ xe thông minh là cần thiết. Khi chúng ta lắp đặt hệ thống bên công ty dịch vụ sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì. Nên chúng ta cần tận dụng chính sách này để giúp hệ thống hoạt động tốt nhất. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ lắp đặt và bảo trì hệ thống uy tín là rất cần thiết.

Chi tiết công việc bảo trì :

check Hệ thống Máy tính

check Hệ thống camera quan sát và nhận dạng biển số

check Hệ thống đầu đọc thẻ của hệ thống

check Hệ thống thiết bị trung gian kết nối

check Hệ thống Barrier tự động

check Hệ thống thẻ từ

check Hệ thống phần mềm

check Hệ thống kết nối tổng thể 

Công việc bảo dưỡng bảo trì của từng hạng mục sẽ làm đặc thù riêng với đội ngũ chuyên nghiệp. Và có trình độ chuyên môn hóa rất cao

Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại việt nam chuyên cung cấp giải pháp bãi giữ xe thông minh, sản xuất và phân phối barie tự động Road tại Việt Nam,các hệ thống tự động hoá công nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với phương châm: “ Trao chữ tín – Nhận Niềm Tin"

htg
Công ty cp hoàng thịnh group

Mã số Doanh nghiệp:  0105890896, do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 17/05/2012

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN :

Khu Vực Phía Bắc: Số 06 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu Vực Miền Trung: Số 200 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu Vực Phía Nam : Đường số 20, Khu phố 4,Hiệp Bình Chánh, Hồ Chí Minh

logosalenoti

Hỗ trợ khách hàng
Tổng đài: 0936.338.369
Hotline: 0936.338.369 - 0906.23.33.23
Tel/Fax:(024) 66.88.33.93
Hoangthinhgroup.jsc@gmail.com
fb.com/hoangthinhgroup.jsc
DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Chưa cập nhật